เช่นไร Google ราคา Edu โดเมน?

โดย: faruc5c [IP: 103.82.248.xxx]
เมื่อ: 2018-10-13 14:00:35
ในโลกของ SEO, โดเมน .edu นับว่าเป็นเยอะๆของพลังงาน อันที่จริง URL อะไรก็ตามที่เชื่อมโยงไปจากโดเมน .edu จะสูงมากขึ้นสำหรับการจัดลำดับของอุปกรณ์ค้นหาของตนอินทรีย์เพียงแต่เพราะเหตุว่าการเชื่อมต่อโดเมน .edu ให้กับพวกเขา

จากจุดอุปกรณ์ค้นหาของในมุมมองของการเชื่อมต่อ .edu รับทำ seo เพิ่มอำนาจรวมทั้งความน่าไว้วางใจให้เว็บของมือที่สาม นี้มีชื่อเสียงกันดีในกลุ่มนักการตลาดอุปกรณ์ค้นหา

แม้กระนั้นในเวลาที่บางบุคคลบางทีอาจแนวคิดว่า Google จริงค่ากลุ่มนี้ชนิดของการเชื่อมต่อเพียงแค่ด้วยเหตุว่าพวกเขามีโดเมน .edu มีสิ่งที่ใช้ในการพิสูจน์ประเด็นนี้ไม่ - ตามความจริง Googler จอห์นมูลเลอร์จริงเขียนตรงกันข้ามในกรุ๊ป Google เมื่อเร็วๆนี้: "โดยธรรมดาผม อยากได้ที่จะเพิ่มที่ลิงก์ย้อนกลับไปจากโดเมน .edu โดยธรรมดาจะมิได้รับความน่าวางใจเสริมเติมจาก Google"เขากล่าว

แนวทางการที่ไม่เป็นค่าลิงก์ถอยกลับ .edu?

ค่าที่จริงจริงสำหรับเพื่อการเชื่อมโยง .edu มาจากสถานที่เดียวกันสูงที่สุดเท่าที่เว็บเผด็จการอื่นๆบนเว็บไซต์ เว็บที่มี EDU โดเมนชอบมีอำนาจสูงและก็ความน่านับถือที่พวกเขาได้รับรอบเป็นระยะเวลาที่ยาวนานแล้วก็มีคุณภาพจำนวนไม่ใช่น้อยและก็เว็บที่ไว้ใจได้เชื่อมโยงไปยังพวกเขาด้วยเหมือนกันด้วยเหตุผลดังกล่าวราคาที่จริงจริงมิได้มาโดยตรงด้วยเหตุว่าเป็นโดเมน .edu แม้กระนั้นเนื่องจากพวกเขา โดเมนเผด็จการ

อย่าโดเมนสแปม .edu

เพราะเหตุว่าค่าการเชื่อมต่อ .edu ให้กับเว็บอื่นๆที่พวกเขาอยู่ในชีวิตประจำวันโดยมารุมมาตุ้ม SEO บริษัท ไม่น่าไว้วางใจหรือธุรกิจเพียงแค่ปกติในทุกชนิดของหัวข้อที่มิได้เกี่ยวพันกับเว็บ บริษัท กลุ่มนี้ชอบพากเพียรที่จะให้ความคิดเห็นสแปมหรืออยากที่จะเชื่อมโยงเปลี่ยน (หมายเหตุ! Google ในทางเคล็ดวิธีไม่อนุญาตให้มีการเชื่อมโยงการจ่ายเงินรวมทั้งจะลด / ลงอาญาคนมันอย่างไรก็ดีหัวข้อนี้เกิดขึ้นหลายครั้งและไม่เคยถูกลงโทษถ้าหากมันมิได้จ่ายเงินอย่างชัดเจน ลิงก์)

กรรมวิธีการได้รับลิงก์ย้อนไปจาก .edu โดเมน

หากคุณอยากได้ลิงก์ย้อนกลับมา .edu, สแปมหรือการเชื่อมต่อแลกมิได้เป็นทางด้านหน้า มันจะเสียของพลังงานบากบั่นที่กรรมวิธีกลุ่มนี้แล้วก็คุณอาจถูกลงโทษโดย Google (โดยการเชื่อมต่อเปลี่ยนทั่วๆไป)

แม้กระนั้นถ้าหากคุณผลิตบางข้อมูลที่มีค่าหรือของหน่วยงานกับพวกเขาในหลายๆกรณีซึ่งอยู่ในเขตของตนเองที่น่าดึงดูดลิงก์ย้อนกลับไปบางทีอาจจะมาเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของธรรมชาติของ บริษัท นี้ หรือคุณสามารถให้ท่านค่าแก่นักเรียนของสถานที่เรียนโดยการผลิตทุนสำหรับการศึกษา หลังจากนั้นคุณอาจได้รับลิงก์ย้อนกลับมา .edu จากพวกเขา

อำนาจโดเมนชี้แจง

ตัวชี้วัดที่มีอำนาจโดเมนจะรวมอยู่ในหลายสิบของ SEO และก็แพลตฟอร์มการตลาดออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ อำนาจโดเมนเป็นตัวชี้วัดการคำนวณสำหรับวิธีการที่ดีโดเมนที่ระบุบางทีอาจเป็นได้สำหรับในการจัดลำดับในผลของการค้นหาของ Google ในฐานะที่เป็นเครื่องไม้เครื่องมือที่มีอำนาจโดเมนเชื่อใจได้ผมสามารถเอ๋ยถึงการจัดชั้น Ahrefs และก็ Moz ชั้น - Moz Toolbar

Google มีแนวทาง value.edu โดเมน - บทความที่เขียนโดยสตีนเอ็มนีลบวงสรวง


ชื่อผู้ตอบ:

Visitors: 56,041