น้ำยาซักผ้าขาว 3,800 ซีซี


คุณสมบัติ

1. ช่วยทำให้ผ้าขาวขาวสะอาดยิ่งขึ้น สำหรับผ้าคอตตอน, ลินิน, โพลีเอสเตอร์ และอะครีลิค
2. ขจัดคราบรอยเปื้อน คราบสกปรกต่าง ๆ ที่ติดในใยผ้า
3. ฆ่าเชื้อโรคและดับกลิ่นบนพื้นผิวต่าง ๆ ขจัดกลิ่นเหม็นอับของผ้า

วิธีใช้
- สำหรับการซักผ้าประจำวัน ซักด้วยเครื่องฝาบนใช้ผลิตภัณฑ์ซักผ้าขาว 2 ฝา/น้ำ 30 ลิตร แล้วใส่ผงซักฟอกลงในเครื่องซักผ้านำเสื้อขาวใส่ลง เครื่อง จากนั้นซักและล้างออกตามปกติ
– สำหรับซักด้วยเครื่องฝาหน้า ใส่ผลิตภัณฑ์ซักผ้าขาวในช่องใส่ผลิตภัณฑ์ซักผ้าขาวจากนั้นเปิด
เครื่องซักตามปกติ
– สำหรับการซักด้วยมือใส่ 1 ฝาต่อน้ำ 10 ลิตรผสมกับผงซักฟอกแล้วซักพร้อมกัน
– สำหรับขจัดคราบต่าง ๆ เช่น คราบอาหาร กาแฟ ชา น้ำหมึก ซอส คราบจากผลไม้และอื่น ๆ ใช้ 1 ฝา/น้ำ 5 ลิตร แล้วแช่เสื้อผ้าขาวทิ้ง ไว้ประมาณ 5-15 นาที จากนั้นล้างออกให้สะอาดด้วยน้ำเปล่า

ปริมาณสุทธิ 1 ลิตร


  • คุณสมบัติสำหรับซักด้วยเครื่องซักผ้า หรือซักมือ เพื่อผ้าขาว สะอาดสดใสยิ่งขึ้นผ้าสี คงสีสันสดใสมีปริมาณฟองพอเหมาะ ไม่ทำให้เกิดปัญหากับเครื่องซักผ้า ทั้งยังมีส่วนผสมของ TRICLOSAN ช่วย...

  • น้ำยาปรับผ้านุ่มชมพู.gif
    คุณสมบัติ น้ำยาปรับผ้านุ่มที่ผสมหัวน้ำหอม จึงทำให้ผ้ามีกลิ่นหอมติดทนนานไม่น้อยกว่า 7 วัน หมดปัญหากลิ่นอับชื้น ช่วยให้ผ้ารีดเรียบง่ายขึ้น ขจัดผ้าลีบติดตัว มีส่วนผสมพิเศษช่วยเคลือบถน...

  • คุณสมบัติเป็นน้ำยาสำหรับใช้ฉีดเสื้อผ้าก่อนรีด ช่วยให้ผ้าที่รีดเรียบได้ง่ายอย่างรวดเร็ว มีกลีบคงทนและไม่มีรอยด่าง ไม่เป็นตะกอน และไม่จับตัวเป็นก้อน เนื้อสเปรย์ที่ฉาบอยู่บนเนื้อผ้าจะ...

  • น้ำยาซักแห้ง.gif
    คุณสมบัติ- มีกลิ่นหอม ใช้ซักผ้าได้ทุกชนิดเช่นเดียวกับผงซักฟอก เหมาะอย่างยิ่งสำหรับซักผ้าที่คุณต้องการถนอม ไม่ก่อให้เกิดการระคายผิวต่อผู้ใส่และไม่กัดมือเมื่อทำการซักผ้า- ไม่มีส่วนผส...
Visitors: 174,016