น้ำยาปรับผ้านุ่ม 3,800 ซีซี

คุณสมบัติ น้ำยาปรับผ้านุ่มที่ผสมหัวน้ำหอม จึงทำให้ผ้ามีกลิ่นหอมติดทนนานไม่น้อยกว่า 7 วัน หมดปัญหากลิ่นอับชื้น ช่วยให้ผ้ารีดเรียบง่ายขึ้น ขจัดผ้าลีบติดตัว มีส่วนผสมพิเศษช่วยเคลือบถนอม ใยผ้าให้นุ่มนวลน่าสัมผัส ปรับสภาพใยผ้าให้ฟูนุ่ม สีผ้าสวยสดใส มีชีวิตชีวาเสมือนใหม่อยู่เสมอ

วิธีใช้ ซักผ้าด้วยมือ ผสมน้ำยาปรับผ้านุ่ม 1 ฝาต่อน้ำ 1 ลิตรในน้ำสุดท้ายนำผ้าลงแช่สักครู่ แล้วบิดตากไม่ต้องล้างน้ำซ้ำ

ซักด้วยเครื่อง เทน้ำยาปรับผ้านุ่ม 1-2 ฝา หรือมากกว่าตามต้องการในช่องน้ำยาปรับผ้านุ่ม


  • คุณสมบัติสำหรับซักด้วยเครื่องซักผ้า หรือซักมือ เพื่อผ้าขาว สะอาดสดใสยิ่งขึ้นผ้าสี คงสีสันสดใสมีปริมาณฟองพอเหมาะ ไม่ทำให้เกิดปัญหากับเครื่องซักผ้า ทั้งยังมีส่วนผสมของ TRICLOSAN ช่วย...

  • คุณสมบัติเป็นน้ำยาสำหรับใช้ฉีดเสื้อผ้าก่อนรีด ช่วยให้ผ้าที่รีดเรียบได้ง่ายอย่างรวดเร็ว มีกลีบคงทนและไม่มีรอยด่าง ไม่เป็นตะกอน และไม่จับตัวเป็นก้อน เนื้อสเปรย์ที่ฉาบอยู่บนเนื้อผ้าจะ...

  • น้ำยาซักแห้ง.gif
    คุณสมบัติ- มีกลิ่นหอม ใช้ซักผ้าได้ทุกชนิดเช่นเดียวกับผงซักฟอก เหมาะอย่างยิ่งสำหรับซักผ้าที่คุณต้องการถนอม ไม่ก่อให้เกิดการระคายผิวต่อผู้ใส่และไม่กัดมือเมื่อทำการซักผ้า- ไม่มีส่วนผส...

  • น้ำยาซักผ้าขาว.gif
    คุณสมบัติ1. ช่วยทำให้ผ้าขาวขาวสะอาดยิ่งขึ้น สำหรับผ้าคอตตอน, ลินิน, โพลีเอสเตอร์ และอะครีลิค2. ขจัดคราบรอยเปื้อน คราบสกปรกต่าง ๆ ที่ติดในใยผ้า3. ฆ่าเชื้อโรคและดับกลิ่นบนพื้นผิวต่าง...
Visitors: 174,016