น้ำยาเคลือบเงาล้อดำ 3,800 ซีซี

คุณสมบัติ

สูตรกันน้ำเงาทนนาน ที่ทำให้น้ำไม่เกาะยาง แก้มยางที่เปื้อนโคลนก็สามารถล้างออกโดยง่ายดายเพียงใช้น้ำฉีดและล้างออกด้วยฟองน้ำ ทั้งให้ความเงาคงทนนาน ที่ช่วยเคลือบพื้นผิวยางรถและบำรุงรักษายางรถ ยางกันชน ยางขอบกระจก ยางคิ้วรถ และวัสดุอุปกรณ์ที่เป็นยางทุกชนิด ให้ดูดำเงางาม สดใส ดูใหม่เป็นธรรมชาติ รวมทั้งช่วยทำให้ยางรถอ่อนนุ่ม มีความยืดหยุ่น ไม่แห้งกรอบ ช่วยลดการสึกหรอและยืดอายุการใช้งานของยางรถยนต์ได้


วิธีใช้

ใช้ฟองน้ำชุบน้ำยาเคลือบเงายางดำ ทาให้ทั่วแก้มยาง ทิ้งไว้ 1-2 ชั่วโมง จะเกิดฟิล์มเคลือบยางบางๆ กันน้ำซึ่งจะมีคุณสมบัติทนต่อการชะล้างได้หลายครั้งนานหลายสัปดาห์ 



  • น้ำยาล้างรถ.gif
    คุณสมบัติเป็นน้ำยาล้างรถ ที่มีประสิทธิภาพในการชะล้างสูง ไม่ทำลายสีเคลือบยางและชิ้นส่วนที่เป็นไฟเบอร์ของรถยนต์ มีกลิ่นหอม สามารถชะล้างสิ่งสกปรกต่าง ๆ ออกได้อย่างง่ายดาย เช่น คราบฝุ่...

  • เช็ดกระจก_เคลือบล้อดำ.gif
    คุณสมบัติน้ำยาเช็ดกระจก สูตรใหม่พิเศษ ทำความสะอาดได้หมดจดดีเยี่ยม ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการขจัดคราบมัวหมอง ฝุ่นละออง เศษดิน รอยเปื้อนต่างๆ หรือเขม่าควันจากท่อไอเสีย ที่มักเปรอะเปื้...

  • เคลือบเงาหนัง.gif
    คุณสมบัติเป็นน้ำยาเคลือบเงาหนังสูตรพิเศษ สำหรับปกป้องคุ้มครองผิว และวัสดุที่ ทำจากยางไวนิล หนัง และไม้ มีความเงางามสะอาดใหม่อยู่เสมอ ปกป้องผิววัสดุไม่ ให้เกิดการแห้งกรอบ สีซีดจาง แ...
Visitors: 174,017