น้ำยาเช็ดกระจก 3,800 ซีซี

คุณสมบัติ

น้ำยาเช็ดกระจก สูตรใหม่พิเศษ ทำความสะอาดได้หมดจดดีเยี่ยม ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการขจัดคราบมัวหมอง ฝุ่นละออง เศษดิน รอยเปื้อนต่างๆ หรือเขม่าควันจากท่อไอเสีย ที่มักเปรอะเปื้อนติดบนกระจก ใช้ได้กับกระจกทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นกระจกรถยนต์ กระจกประตู หน้าต่างบ้านเรือน อาคาร ที่อยู่อาศัย หรือตามสำนักงาน โรงงานอุตสาหกรรม


วิธีใช้

ฉีดน้ำยาลงบนกระจก แล้วใช้ผ้าแห้งเช็ดทำความสะอาดคราบสกปรก ฝุ่นละออง รอยเปื้อนหรือคราบเขม่าต่าง ๆ หรือใช้ผสมน้ำในกระบอกฉีดน้ำรถยนต์ เพื่อฉีดล้างกระจกรถให้กระจกใสสะอาดเป็นประกายแวววาว


  • น้ำยาล้างรถ.gif
    คุณสมบัติเป็นน้ำยาล้างรถ ที่มีประสิทธิภาพในการชะล้างสูง ไม่ทำลายสีเคลือบยางและชิ้นส่วนที่เป็นไฟเบอร์ของรถยนต์ มีกลิ่นหอม สามารถชะล้างสิ่งสกปรกต่าง ๆ ออกได้อย่างง่ายดาย เช่น คราบฝุ่...

  • น้ำยาเคลือบล้อดำ.gif
    คุณสมบัติสูตรกันน้ำเงาทนนาน ที่ทำให้น้ำไม่เกาะยาง แก้มยางที่เปื้อนโคลนก็สามารถล้างออกโดยง่ายดายเพียงใช้น้ำฉีดและล้างออกด้วยฟองน้ำ ทั้งให้ความเงาคงทนนาน ที่ช่วยเคลือบพื้นผิวยางรถและ...

  • เคลือบเงาหนัง.gif
    คุณสมบัติเป็นน้ำยาเคลือบเงาหนังสูตรพิเศษ สำหรับปกป้องคุ้มครองผิว และวัสดุที่ ทำจากยางไวนิล หนัง และไม้ มีความเงางามสะอาดใหม่อยู่เสมอ ปกป้องผิววัสดุไม่ ให้เกิดการแห้งกรอบ สีซีดจาง แ...
Visitors: 174,016