น้ำยาทำความสะอาดรถ 3,800 ซีซี

คุณสมบัติ

เป็นน้ำยาล้างรถ ที่มีประสิทธิภาพในการชะล้างสูง ไม่ทำลายสีเคลือบยางและชิ้นส่วนที่เป็นไฟเบอร์ของรถยนต์ มีกลิ่นหอม สามารถชะล้างสิ่งสกปรกต่าง ๆ ออกได้อย่างง่ายดาย เช่น คราบฝุ่นละออง เขม่าไอเสีย น้ำมัน โคลนและดิน ฯลฯ ทำให้สีรถสะอาดแวววาว เป็นเงางาม โดยไม่ต้องออกแรงขัดถู ล้างน้ำออกได้ง่าย ไม่กัดมือ ไม่มีคราบตกค้าง น้ำยามีความเข้มข้นสูง ประหยัด เพราะใช้เพียงเล็กน้อย

วิธีใช้
เทน้ำยา 1-2 ฝา ผสมน้ำ 5-10 ลิตร ใช้ผ้าหรือฟองน้ำชุบทำความสะอาดให้ทั่วทั้งคัน แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด รถของท่านจะขาวสะอาดสดใสแวววาวทันที
ปริมาณสุทธิ 1 ลิตร

  • เช็ดกระจก_เคลือบล้อดำ.gif
    คุณสมบัติน้ำยาเช็ดกระจก สูตรใหม่พิเศษ ทำความสะอาดได้หมดจดดีเยี่ยม ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการขจัดคราบมัวหมอง ฝุ่นละออง เศษดิน รอยเปื้อนต่างๆ หรือเขม่าควันจากท่อไอเสีย ที่มักเปรอะเปื้...

  • น้ำยาเคลือบล้อดำ.gif
    คุณสมบัติสูตรกันน้ำเงาทนนาน ที่ทำให้น้ำไม่เกาะยาง แก้มยางที่เปื้อนโคลนก็สามารถล้างออกโดยง่ายดายเพียงใช้น้ำฉีดและล้างออกด้วยฟองน้ำ ทั้งให้ความเงาคงทนนาน ที่ช่วยเคลือบพื้นผิวยางรถและ...

  • เคลือบเงาหนัง.gif
    คุณสมบัติเป็นน้ำยาเคลือบเงาหนังสูตรพิเศษ สำหรับปกป้องคุ้มครองผิว และวัสดุที่ ทำจากยางไวนิล หนัง และไม้ มีความเงางามสะอาดใหม่อยู่เสมอ ปกป้องผิววัสดุไม่ ให้เกิดการแห้งกรอบ สีซีดจาง แ...
Visitors: 174,016