ผลิตภัณฑ์สำหรับพื้น

ล้างพื้นบ้าน พื้นออฟฟิศ โรงงาน  คือพื้นที่สำคัญซึ่งกินพื้นที่ทั้งหลัง หากพื้นเกิดมีคราบสกปรก ก็อาจจะทำให้บ้านหรือ ออฟฟิศ ดูไม่สะอาดตาไปได้ง่าย ๆ ดังนั้นเราควรใส่ใจและทำความสะอาดพื้นอยู่เสมอ เพื่อความน่าอยู่แต่หลายคนอาจคิดว่าการทำความสะอาดพื้นให้สะอาดหมดจดนั้นต้องใช้เวลาและความอดทนอย่างหนัก เพราะส่วนใหญ่มักจะมีปัญหาเกี่ยวกับคราบดำสกปรก การดูแลด้วยวิธีทั่วไปอาจเป็นเรื่องยุ่งยาก วิธีการง่าย ๆเริ่มจากการเก็บกวาด ก่อนจะทำความสะอาดพื้น ควรเคลียร์พื้นที่ให้โล่ง ด้วยการเก็บข้าวของบนพื้น รวมไปถึงผ้าเช็ดเท้าออกก่อน เพื่อเป็นการกำจัดสิ่งกีดขวาง เมื่อจัดการเรียบร้อยแล้วก็ตามด้วยการกวาดพื้นกำจัดฝุ่นผง อย่าลืมไล่กวาดตามร่องกระเบื้องด้วย หรือถ้าจะให้ดีก็ใช้เครื่องดูดฝุ่นเลยก็ได้ เพื่อให้แน่ใจว่าฝุ่นและเศษสกปรกจะหมดเกลี้ยงจริง ๆ จากนั้นเลือกน้ำยาทำความสะอาดให้ถูก กับพื้นผิวภายในบ้าน น้ำยาทำความสะอาด "วีพี" เป็นสินค้าที่คุณจะมั่นใจเลือกไว้วางใจดูแลพื้นผิวภายในบ้านคุณได้อย่างแน่นอน อาทิเช่น น้ำยาเช็ดถูพื้นประจำวัน น้ำยาดันฝุ่น น้ำยาฆ่าเชื้อดับกลิ่น น้ำยาลอกแว๊ก น้ำยาเคลือบแว๊กพื้น มีให้คุณเลือกตามความต้องการ ด้วยสินค้าคุณภาพเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม "มั่นใจคุณภาพ มั่นใจวีพี"

           

 • Floor Cleaning Liquid.gif
  คุณสมบัติเป็น ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ สำหรับถูพื้นประจำวัน เพื่อขจัดคราบสกปรก ขจัดฝุ่นละออง และสามารถฆ่าเชื้อโรคได้เป็นอย่างดี เป็นสูตรแห้งเร็ว ไม่ทิ้งคราบ กลิ่นหอมสดชื่น เหมาะกับทุกพื้นผิ...

 • เคลือบเงาพื้น.gif
  คุณสมบัติกลิ่นหอม ป้องกันรังสี UV สำหรับทำความสะอาดเฟอร์นิเจอร์ เคลือบเงาเบาะหนัง ให้สะอาดเหมือนใหม่พร้อมปกป้องผิวจากความร้อนและรังสี UV ป้องกันไม่ให้สีซีดจาง ป้องฝุ่นละอองเกาะ บำร...

 • น้ำยาลอกแว๊ก.gif
  คุณสมบัติผลิตภัณฑ์ลอกแวกซ์ใช้สำหรับลอกผิวพื้นเคลือบเงาเก่า หรือผิวแว็กซ์เก่าออก สามารถขจัดคราบน้ำมัน ขี้ผึ้งที่ฝังแน่น ใช้ได้กับกระเบื้องยาง พีวีซี เซรามิก พื้นหินแกรนิต หินขัด และ...

 • น้ำยาซักพรม.gif
  คุณสมบัติเหมาะสำหรับพรมธรรมชาติ พรมใยสงเคราะห์ /ผ้า/เบาะ หลังซักให้กลิ่นหอมสดชื่น

 • น้ำยาดันฝุ่น.gif
  คุณสมบัติใช้เก็บฝุ่นละอองบนพื้นผิวกระเบื้องยาง พื้นกระเบื้อง พื้นไม้ต่างๆ โดยคุณสมบัติของน้ำยาจะช่วยทำให้สะอาด ไร้ฝุ่นป้องกันการเกาะติดของฝุ่น ซึ่งมีคุณภาพดีไม่ระคายเคืองต่อผิวหนัง...
Visitors: 181,132