ผลิตภัณฑ์สำหรับผ้า

ผลิตภัณฑ์ซักผ้าที่คุณเลือกนั้นจำเป็นต้องเป็นประเภทที่เหมาะกับการซักผ้าด้วยเครื่องหรือด้วยมือ การใช้ผลิตภัณฑ์ซักผ้าสำหรับการซักมือกับเครื่องจะสามารถก่อให้เกิดปัญหาต่างๆตามมา อาทิเช่น ปัญหาฟองล้นเครื่อง การเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ซักผ้าที่เหมาะสมนั้นก็เป็นเรื่องที่จำเป็นเช่นกัน ผลิตภัณฑ์ซักผ้าทั้งแบบน้ำและแบบผงจะแบ่งเป็นแบบสูตรมาตรฐานและสูตรเข้มข้น เราสนองความต้องการของผู้ใช้ด้วยผลิตภัณฑ์ซักผ้าที่มีคุณสมบัติแตกต่างกัน
 • คุณสมบัติสำหรับซักด้วยเครื่องซักผ้า หรือซักมือ เพื่อผ้าขาว สะอาดสดใสยิ่งขึ้นผ้าสี คงสีสันสดใสมีปริมาณฟองพอเหมาะ ไม่ทำให้เกิดปัญหากับเครื่องซักผ้า ทั้งยังมีส่วนผสมของ TRICLOSAN ช่วย...

 • น้ำยาปรับผ้านุ่มชมพู.gif
  คุณสมบัติ น้ำยาปรับผ้านุ่มที่ผสมหัวน้ำหอม จึงทำให้ผ้ามีกลิ่นหอมติดทนนานไม่น้อยกว่า 7 วัน หมดปัญหากลิ่นอับชื้น ช่วยให้ผ้ารีดเรียบง่ายขึ้น ขจัดผ้าลีบติดตัว มีส่วนผสมพิเศษช่วยเคลือบถน...

 • คุณสมบัติเป็นน้ำยาสำหรับใช้ฉีดเสื้อผ้าก่อนรีด ช่วยให้ผ้าที่รีดเรียบได้ง่ายอย่างรวดเร็ว มีกลีบคงทนและไม่มีรอยด่าง ไม่เป็นตะกอน และไม่จับตัวเป็นก้อน เนื้อสเปรย์ที่ฉาบอยู่บนเนื้อผ้าจะ...

 • น้ำยาซักแห้ง.gif
  คุณสมบัติ- มีกลิ่นหอม ใช้ซักผ้าได้ทุกชนิดเช่นเดียวกับผงซักฟอก เหมาะอย่างยิ่งสำหรับซักผ้าที่คุณต้องการถนอม ไม่ก่อให้เกิดการระคายผิวต่อผู้ใส่และไม่กัดมือเมื่อทำการซักผ้า- ไม่มีส่วนผส...

 • น้ำยาซักผ้าขาว.gif
  คุณสมบัติ1. ช่วยทำให้ผ้าขาวขาวสะอาดยิ่งขึ้น สำหรับผ้าคอตตอน, ลินิน, โพลีเอสเตอร์ และอะครีลิค2. ขจัดคราบรอยเปื้อน คราบสกปรกต่าง ๆ ที่ติดในใยผ้า3. ฆ่าเชื้อโรคและดับกลิ่นบนพื้นผิวต่าง...
Visitors: 181,132