ผงซักฟอก

 บริษัท ฟู่เฉิน จำกัด ผลิตและจำหน่ายผงซักฟอกมากว่า 30 ปี สูตรมาตรฐานอุตสาหกรรม สำหรับซักผ้าด้วยมือ หรือเครื่องซักผ้า มอก. 78-2549 ภายใต้แบรนด์ VP อีกทั้งบริษัทฯ ยังรับผลิตผงซักฟอกภายใต้แบรนด์ของลูกค้าโดยบริษัท ฟู่เฉิน จำกัด เป็นผู้ควบคุมและดูแลการผลิตให้เป็นไปตามมาตรฐาน และสูตรการผลิตที่ลูกค้าต้องการ 

   รายละเอียด
   ผงซักฟอกสูตรเข้มข้นฟองน้อยไม่มีกลิ่นอับชื้น แม้ตากผ้าในที่ร่มไม่มีคราบตกค้างหลังการซัก ซักได้ทั้งมือและทั้งเครื่อง(ชนิดฝาบนและฝาหน้า) มีมอก.รองรับในตัวผลิตภัณฑ์ มีหลายขนาดให้เลือก ผงซักฟอก วีพี สามารถใช้กับ
บุคคลทั่วไปทุกๆครัวเรือน และ ร้านซักอบรีด ภัตตตาคารร้านอาหาร โรงงานอุตสาหกรรม โรงแรม สินค้าของเราเป็นสินค้าที่ดีมีคุณภาพ ซักได้ทั้งผ้าขาวผ้าสี (ยกเว้นผ้ามัดย้อม) 


     คุณสมบัติพิเศษ
1. พลังสลายคราบสกปรกฝังแน่น
2. ขจัดคราบฝังแน่น ช่วยให้ผ้าขาวสะอาดหมดจด ผ้าสีสะอาดสีสดใสขึ้น
3. สุดยอดแห่งพลังซัก ด้วยสูตรพลังเข็มข้นช่วยให้ประหยัดผงซักฟอก ประหยัดพลังงานและยังซักล้างออกง่าย ช่วยประหยัดน้ำยิ่งขึ้น
4. มีฟองพอเหมาะปลอดภัยต่อเครื่องซักผ้า ถนอมมือด้วยสูตรพิเศษไม่มีสารที่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองต่อมือผู้ใช้
5. ให้กลิ่นหอมสดชื่นแก่เสื้อผ้าพิชิตกลิ่นอับชื้นเด็ดขาดแม้จะตากผ้าในที่ร่มเหมาะกับผู้พักอาศัยในคอนโด และอพารท์เม้นท์
6. สูตรเข้มข้น ให้พลังสะอาดเหนือกว่าผงซักฟอกทั่วไป รักษาผ้าให้สะอาดสดใสเหมือนผ้าใหม่เสมอ
7. พลังซักฟอกสะอาดและรักษาสิ่งแวดล้อม ( ฟองน้อย ประหยัดน้ำ ประหยัดปรับผ้านุ่ม เนื้อผ้าฟองฟู ) ( ผ้าขาวสีหม่นหมองกลับมาขาวใหม่ยิ่งขึ้น ) ( ผ้าสี สีสดใสสะอาดกว่าเติม ) ไม่มีโซดาไฟเป็นส่วนผสม ไม่กัดสี และ เนื้อผ้า แต่กลับจะถนอมใยผ้ายิ่งขึ้น ได้เพิ่มสารเคมีที่มีคุณสมบัติช่วยเพิ่มประสิทธิภาพสูงสุดในการซักเพื่อตอบสนองผู้บริโภค โดยคุณสมบัติพิเศษได้ช่วยสลายคราบสกปรกให้หลุดออกมาจากเส้นใยแล้วยังย่อยสลายคราบอันดำคล้ำที่เจือปนอยู่ในน้ำผงซักฟอกให้หมดสิ้นไป ในการขจัดคราบสกปรกให้หลุดออกมาได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผลิตภัณฑ์ผงซักฟอก "VP" ยังสามารถพัฒนาต่อไปเพื่อคุณภาพและผลงาน ของการซักผ้า ให้ดียิ่งขึ้นอีกต่อไป ดังนั้นการซักผ้าจึงไม่สร้างปัญหาสำหรับคุณแม่บ้านอีกต่อไป


 • VP TIS Thai.gif
  ผงซักฟอก VP มอก.บรรจุน้ำหนัก 25 Kgs./ Boxลักษณะเป็นลังกระดาษลูกฟูก 5 ชั้น สามารถวางซ้อนได้ 4 ชั้น>- ข้อควรระวังไม่ควรโดนน้ำห้ามเหยียบ ห้ามโยนระวังของแหลมคมข้อมูลจำเพาะ / Specifi...

 • VP Bleach.gif
  ผงซักฟอกสำหรับ ซักผ้าด้วยเครื่อง VP บลีชสำหรับงานอุตสาหกรรมซักเครื่องขนาดใหญ่ หรือตามครัวเรือนสินค้ามาตรฐานอุตสาหกรรม มอก.78-2549บรรจุ 25 กิโลกรัม/ลังผงซักเครื่องผงซักฟอกชั้นนำสำหร...

 • BIGONE TIS.gif
  ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดในการซักล้าง ฟองล้างออกง่าย ไม่ทิ้งสารตกค้าง เหมาะสำหรับอุตสาหกรรมซักผ้าจำนวนมากที่ต้องการความคุ้มค่า ประหยัด ใช้สำหรับงานชำระล้างทั่วไป ในพื้นที่การผลิต เครื่อ...

 • VP TIS 1 KG(New).gif
  คุณสมบัติเพิ่มประสิทธิภาพสูงสุด ขจัดคราบสกปรกได้ลึกถึงเส้นใย ให้ผ้าขาวและผ้าสี สะอาด สว่างสดใสกว่าเดิมเพิ่มเม็ดสีเขียวในการขจัดคราบแบคทีเรีย และโปรตีนวิธีใช้- ควรแยกผ้าขาว ผ้าสี แล...
Visitors: 181,132